Tin tức

1/4/2018 9:52:47 AM

CÁCH XEM CAMERA QUAN SÁT TRÊN GOOGLE CHORME

CÁCH XEM CAMERA QUAN SÁT TRÊN GOOGLE CHORME

Thứ Ba, 18-06-2019 | 6:09PM GMT+7
CÁCH XEM CAMERA QUAN SÁT TRÊN GOOGLE CHORME
Xin chào các bạn kỹ thuật viên camera, hiện nay hầu hết các hãng camera đều hổ trợ xem camera bằng trình duyệt web bao gồm Internet Explorer ( IE ), Chorme, Coccoc, Firefox…Đối với việc xem camera trên IE thì đơn giản hơn khá nhiều vì nó hổ trợ sẵn tiện ích. Và mình cũng đã hướng dẫn xem camera trên Internet Explorer  rồi bạn xem trước nhé. Vì trong bài này để xem được camera trên google chorm bạn cần download tiện ích liên quan tới trình duyệt IE có tên là Active. Nếu trên IE bạn xem camera được rồi thì trong chorme, Coccoc, Firefox bạn không cần cài tiện ích này nữa. Ngược lại bạn chưa xem được camera trên IE thì bạn phải cài tiện ích đó vào. Và mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt các bước cần thiết để xem camera trên google chorme nhé.
Đầu tiên bạn vào đường dẫn này: https://chrome.google.com/webstore/category/extensions Sau đó tìm kiếm tiện ích IE TAB ở góc trái ( Xem hình )
 
Nhấn Enter và nhấp chuột vào  chữ  “ THÊM VÀO CHORME “ nhé.
 
Một cửa số xuất hiện bạn chọn thêm tiện ích nhé.
 
 
Lúc này trình duyệt tự tải xuống và tự cài đặt cho bạn luôn. Sau đó ở góc trên bên phải của trình duyệt xuất hiện một biểu tượng chữ “ e “.
 
 
Tiếp theo bạn nhấp vào chữ “ e “ đó, trình duyệt mở một cửa sổ và tự tải về một ứng dụng bạn nhấp vào đó cài ứng dụng đó nhé ( xem hình ).
 
Bạn nhấp vào đó chọn Run để chạy file này nhé. Sau đó trình duyệt hiển thị một cửa sổ có hình như bên dưới. Bạn nhập tên miền camera cộng với port web trên đầu ghi để xem camera nhé.
 
 
Nếu xem được là bạn thành công còn chưa được bạn xem lại hướng dẫn nhé.
Dưới đây là so sánh giữa việc google chorme đã cài tiện ích IE TAB và chưa cài IE TAB khi xem camera nhé. Khi cài đặt tiện ích rồi bạn chỉ đặt tên miền và xem, ngược lại chưa cài tên miền thì bạn cần tải thêm các plugin nữa rất dài dòng.
 
Chưa cài IE TAB
 
 
Sau khi cài IE TAB
Trong bài này mình dùng camera hikvision để hướng dẫn các bạn. Các hãng camera khác như Vantech, Questek, Hdparagon, Kbvision... bạn làm tương tự nhé. 
Mình cũng nói thêm một số lỗi không xem được camera trên google chorme phổ biến thường gặp đó là bạn chưa xem được camera trên ie, chưa cài tiện ích thành công, chưa biết tên miền camera và port web ( port http) trên đầu ghi. Hoặc bạn đánh sai tên miền, hoặc hiện tại trên điện thoại bạn vẫn không xem được camera của vị khách hàng đó. Cần kiểm tra lại các khẩu mở port…..
Vậy là mình đã hướng dẫn bạn cách xem camera trên google chorme cũng như khắc phục các lỗi không xem được.
Trong quá trình làm nếu gặp khó khăn vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ 0937 755 868 để được hổ trợ. Đối với trường hợp này mình sẽ teamview hổ trợ bạn rất nhanh.
Chúc bạn thành công!
Tham khảo thêm: Lắp đặt camera tại quận Bình Tân
Các tin khác
Tìm kiếm
GEO: 10.7780732, 106.5762487
ĐẠI PHÚ PHÁT CAMERA
Work:
cokhihieubao@gmail.com
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0966677790
ĐẠI PHÚ PHÁT CAMERA ĐẠI PHÚ PHÁT CAMERA
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
cokhihieubao@gmail.com
Điện thoại: daiphuphatcamera.com T2-T7 8am - 5:30pm ĐẠI PHÚ PHÁT CAMERA VND200000 - VND500000

ĐẠI PHÚ PHÁT CAMERA - chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho hộ gia đình, công ty và nhà xưởng

ĐẠI PHÚ PHÁT CAMERA