Tin tức

1/4/2018 10:02:57 AM

ACTIVEX CONTROL LÀ GÌ | DOWNLOAD ACTIVEX CONTROL CHO INTERNET EXPLORER

ACTIVEX CONTROL LÀ GÌ | DOWNLOAD ACTIVEX CONTROL CHO INTERNET EXPLORER

Thứ Năm, 13-04-2017 | 6:06PM GMT+7
ACTIVEX CONTROL LÀ GÌ | DOWNLOAD ACTIVEX CONTROL CHO INTERNET EXPLORER
Ở bài viết “ hướng dẫn xem camera trên trình duyệt Internet Explorer “ mình cũng có nhắc tới activiex control. Và để xem được camera trên IE thì nhất định bản phải tải và cài đặt activex control. Vậy bạn đã biết nhiều về Activex control là gì chưa hay download activix control cho internet explorer ở đâu và như thế nào chưa. Tất cả mọi thắc mắc này sẽ được mình chia sẽ ngay sau đây.
Tham khảo thêm: https://lapdatcameraip.vn/tin-tuc/lap-dat-camera-tai-quan-tan-phu.htm 
 
1. Activix control là gì?
Activex control là những Plugin của trình duyệt web Internet Explorer, mỗi phiên bản IE sẽ có Activix Control khác nhau. Điển hình nhất mà bạn thường thấy nhất đó là Plugin Flash player, đây là một Plugin quan trọng bạn cần cài đặt để trình duyệt hiển thị nội dung media như video, hình ảnh trên IE.
Các ActiveX control là phần cơ bản của phần mềm và có thể truy cập toàn bộ máy tính của bạn nếu bạn chọn để cài đặt và chạy chúng. Đối với những trang web yêu cầu bạn cài đặt Plugin này thì trang đó sẽ có những định dạng cần sự hổ trợ.
Vậy chức năng chính của Activex Control là để làm gì các bạn có biết không? Riêng trong lĩnh vực camera quan sát nói chung và vấn đề làm thế nào để xem được camera trên trình duyệt IE. Plugin này rất cần thiết mà bạn cần down nó về và cài đặt.
Tiếp theo, một Activex control có thể được xem như một chương trình nhỏ dành riêng cho Internet Exporer. Nó còn được gọi là một add-on, cũng giống như các chương trình khác cần có trên một trình duyệt web. Không những thế Activex control còn được sử dụng trong các ứng dụng văn phòng của Microsoft như Word, Excel, Powerpoint.
Khác với Internet Explorer, các trình duyệt khác, như Firefox, Chrome, Safari, và Opera, đều sử dụng các loại plug-ins của trình duyệt. Vì vậy, ActiveX control chỉ có chức năng trong Internet Explorer. Một trang web đòi hỏi phải có một ActiveX control là một trang web cần được duyệt trên Internet Explorer.
2. Download Activex Control cho Internet Explorer.
Hiện nay các hệ điều hành như windown 7, windown 8, windown 10... đều được tích hợp trình duyệt web IE vào máy cho nên mỗi Windown khác nhau cũng có chung một cách tải và cài đặt activex control giống nhau nhé.
Thông thường khi bạn dùng trình duyệt web IE để làm việc hoặc sử dụng với mục đích cá nhân như xem camera qua mạng chẵng hạn. Thì việc tải Plugin này về hầu như là tự động, bạn chỉ cần bấm đồng ý là mọi chuyện cài đặt sẽ được trình duyệt hổ trợ nhé. Để hiểu rỏ hơn về vấn đề này chúng tôi mời bạn xem video bên dưới để bạn dễ hình dung hơn.
 
Hoặc bạn có thể tại https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1CZ5CKrrV7HdngNqFEHsD4q_EJU8Uzk-c
Thông qua bài viết này bạn đã hiểu về Active Control là gì cũng như biết cách kích hoạt, cài đặt nó như thế nào. Tuy nhiên theo một số ý kiến của cư dân mạng thì Plugin này chính là lỗ hỏng bảo mật từng bị hacker xâm nhập để khai thác thông tin người dùng. Vì vậy để đảm bảo an toàn chỉ khi cần thiết mới tải và cài đặt nhé.  Đặc biệt là muốn xem camera trên trình duyệt IE thì nhất định bạn phải kích hoạt nó rồi.
Mình hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu hữu ích hãy chia sẽ bài viết để tất cả mọi người cùng tham khảo nhé. Xin cảm ơn! 
Các tin khác
Tìm kiếm
GEO: 10.7780732, 106.5762487
ĐẠI PHÚ PHÁT CAMERA
Work:
cokhihieubao@gmail.com
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0966677790
ĐẠI PHÚ PHÁT CAMERA ĐẠI PHÚ PHÁT CAMERA
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
cokhihieubao@gmail.com
Điện thoại: daiphuphatcamera.com T2-T7 8am - 5:30pm ĐẠI PHÚ PHÁT CAMERA VND200000 - VND500000

ĐẠI PHÚ PHÁT CAMERA - chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho hộ gia đình, công ty và nhà xưởng

ĐẠI PHÚ PHÁT CAMERA