Lắp đặt Camera

5/17/2020 10:55:29 AM

Lắp đặt camera tại quận 4

 

 

 BẢNG GIÁ CAMERA TRỌN BỘ CHO HỘ GIA ĐÌNH SHOP  QUÁN ĂN QUÁN CAFE 

 

 Kính chào quý khách hàng!

              

*.Lời đầu tiên công ty Đại Phú Phát (DPP) xin trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành đạt!

 

 

 

*.Công ty Đại Phú Phát được thành lập với hoạt động chủ yếu là phân phối và lắp đặt hệ thống camera, hệ thống báo trộm và cá loại thiết bị an ninh.

 

 

*.Mục tiêu của Đại Phú Phát là đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình, vì sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. 

 

*.Để làm được diều đó chúng tôi Đại Phú Phát ngay từ khi mới thành lập đã trang bị cho mình 3 tiêu chí và luôn tuân thủ với tiêu chí đề ra

 

 

 

-Tiêu chí thứ nhất: Sản phẩm phải chính hãng, có thương hiệu rõ ràng

 

 

 

-Tiêu chí thứ hai: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thái độ lịch sự ân cần

 

 

 

-Tiêu chí thứ ba: Bảo hành nhanh chóng, đổi mới camera trong thời hạn bảo hành ( bảo hành 3 năm)

 

 

Đại Phú Phát  xin cam kết là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng.

 

 

Địa chỉ244/23 Dương Đình Hội Phường Tăng Nhơn Phú B - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh.

 

 

 

 Xin mời quý vị xem báo giá chi phí lắp đặt camera.

 

 

 

 

- CAMERA HIKVISION

 

 

 

Camera HlKVISION là thương hiệu camera bán chạy nhất trên thế giới. Chất lượng và luôn cải tiến nâng cấp công nghệ đáp ứng các nhu cầu mới của khách hàng.

 

 

 

 

HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các về giải pháp an ninh và thiết bị giám sát. Được thành lập vào năm 2001, hiện tại HIKVISION trở thành 1 doanh nghiệp toàn cầu với hơn 20.000 nhân viên – trong đó có 9.000 kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển (R&D). Với đội R&D lớn nhất trong ngành công nghiệp an ninh với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm giúp công ty có khả năng đổi mới liên tục. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS… Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia

 

 

 

Dưới đây là hình ảnh thực tế cho camera HIKVISION

 

 

 

 

 

KB VISION

 

 

 

Camera KBVISION Thương Hiệu Mỹ là camera quan sát chất lượng sản phẩm Sở hữu công nghệ USA được sản xuất tại nhiệu nhà máy trên thế giới.

 

 

 

 

 

Có thể nói có quá nhiều thương hiệu camera quan sát cho bạn lựa chọn trong đó camera KBvision là thương hiệu mới phát triển mạnh ở Việt Nam.

 

 

 

 

 

Dưới đây là hình ảnh tực tế cho camera KBVISION

 

 

 

 

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ 093197 6669  để được tư vấn miễn phí hoặc gửi vào hòm thư daiphuphatcamera@gmail.com.

 

 

 

 

*.Thưa quý khách hàng chúng tôi hiểu dịch vụ bảo hành là vấn đề mà các bạn quan tâm không thua kém gì chất lượng camera, có nhiều công ty nói với quý vị như thế này "sản phẩm chất lượng không lo bảo hành" vậy đến lúc bị hư hỏng thì ai sẽ lo đây. Như quý vị đã biết đồ dùng điện tử dù có tốt đến mấy thì cũng không tránh khỏi tình trạng gặp trục trặc khi sử dụng, có chăng sản phẩm càng chất lượng thì xác suất hư hỏng càng nhỏ hơn mà thôi.

*.Thông thường các công ty khi bảo hành thì sẽ tháo camera của quý vị về rồi đem lên hãng sửa chữa xong rồi mới mang gắn lại, thời gian đó phải mất khoảng 2,3 ngày hoặc có thể lâu hơn như vậy trong thời gian đó quý sẽ không xem được camera, có nhiều công ty chu đố hơn thì sẽ gắn cho quý camera để xem tạm nhưng hình ảnh lại không nét như camera mình lắp đặt.v.v. nói chung camera đã qua sửa chữa thì xác suất hư hỏng trở lại cao hơn. 

*.Trong tình trạng hiện nay có rất nhiều công ty lắp đặt camera mở ra hàng lạc, vấn đề cạnh tranh cũng chính vì thế mà trở nên mạnh mẽ hơn, hiểu được điều đó chúng tôi bắt buộc phải thay đổi để phát triển.

 

 

*.ĐẠI PHÚ PHÁT xin đưa ra chính sách bảo hành mới mà đảm bảo quý vị sẽ hài lòng.

 

Đó là khi gặp tình trạng bảo hành chúng tôi sẽ không sửa camera cho quý vị mà thay vào đó chúng tôi sẽ thay thế cho quý vị một camera mới cùng thương hiệu, cùng chất lượng với camera mà bạn đã lắp đặt hoàn toàn miến phí trong vòng 2 đến 4 giờ.

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm ạ!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

Các tin khác
Tìm kiếm
GEO: 10.7780732, 106.5762487
ĐẠI PHÚ PHÁT CAMERA
Work:
cokhihieubao@gmail.com
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0966677790
ĐẠI PHÚ PHÁT CAMERA ĐẠI PHÚ PHÁT CAMERA
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
cokhihieubao@gmail.com
Điện thoại: daiphuphatcamera.com T2-T7 8am - 5:30pm ĐẠI PHÚ PHÁT CAMERA VND200000 - VND500000

ĐẠI PHÚ PHÁT CAMERA - chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho hộ gia đình, công ty và nhà xưởng

ĐẠI PHÚ PHÁT CAMERA